VIETNAM PROFESSIONAL

Chương trình đào tạo bằng tiếng Việt chuyên sâu dành cho học viên muốn am hiểu bài bản về café.
21
Th2

[VN] BREWING FOUNDATION

Thời gian: 3 buổi x 150 phút
Số lượng học viên: 4
Học phí đã bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu và trang thiết bị nhập khẩu cao cấp.

Giới thiệu khóa học

Cấp độ cơ bản giới thiệu cho học viên nhiều phương pháp pha cafe khác nhau, từ Chemex và Siphon đến Clever dripper và French press … với sự nghiêm khắc trong việc kiểm soát các yếu tố pha chế và quy trình thực hiện.

Nội dung khoá học

  • Phân loại nguồn gốc, xuất xứ và nguyên bản của café;
  • Các yếu tố pha chế café và các chỉ dẫn;
  • Các phương pháp pha chế và phương tiện sử dụng cơ bản;
  • Quy trình pha chế café cơ bản.

Phương pháp học tập

  • Phương pháp trực quan sinh động;
  • Hướng dẫn 1-1;
  • Thảo luận nhóm;
  • Thực hành theo cá nhân / nhóm;
  • Giải đáp đầy đủ thắc mắc của học viên.

Lợi thế chung của các chương trình đào tạo tại Barista School

  • Chương trình đào tạo tập trung vào các kiến thức, kỹ thuật cốt lõi;
  • Giảng viên tận tâm, theo sát hướng dẫn từng học viên;
  • Sỉ số lớp giới hạn, đảm bảo thời gian thực hành của học viên;
  • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thế giới;
  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn và cập nhật từ các chuyên gia trong ngành, theo tiêu chuẩn quốc tế;
  • Chứng chỉ có giá trị xác thực nghề nghiệp;
  • Không gian học tập thân thiện và chuyên nghiệp;
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nước sử dụng trong quá trình thực hành đã được viện Pasteur chứng nhận;
  • Công thức được nghiên cứu từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới: Pomona, Kaffa, Torani…

Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.