VIETNAM PROFESSIONAL

Chương trình đào tạo bằng tiếng Việt chuyên sâu dành cho học viên muốn am hiểu bài bản về café.
21
Th2

[VN] BREWING INTERMEDIATE

Thời gian: 3 buổi x 150 phút
Số lượng học viên: 4
Học phí đã bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu và trang thiết bị nhập khẩu cao cấp.

Giới thiệu khóa học

Cấp độ nâng cao cung cấp cho học viên cách phân tích độ xay sơ lược, liên kết phù hợp độ xay với phương pháp pha cafe và khoa học đo lường độ mạnh cafe và biểu đồ chiết xuất café.

Nội dung khoá học

  • Các khía cạnh phân tử của café xay;
  • Máy xay và lưỡi xay;
  • Tác động của rang lên café;
  • Lịch sử nghiên cứu;
  • Quy trình pha chế café tiêu chuẩn;
  • Hướng dẫn pha chế nâng cao;
  • Pha café và biểu đồ pha.

Phương pháp học tập

  • Phương pháp trực quan sinh động;
  • Hướng dẫn 1-1;
  • Thảo luận nhóm;
  • Thực hành theo cá nhân / nhóm;
  • Giải đáp đầy đủ thắc mắc của học viên.

Lợi thế chung của các chương trình đào tạo tại Barista School

  • Chương trình đào tạo tập trung vào các kiến thức, kỹ thuật cốt lõi;
  • Giảng viên tận tâm, theo sát hướng dẫn từng học viên;
  • Sỉ số lớp giới hạn, đảm bảo thời gian thực hành của học viên;
  • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thế giới;
  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn và cập nhật từ các chuyên gia trong ngành, theo tiêu chuẩn quốc tế;
  • Chứng chỉ có giá trị xác thực nghề nghiệp;
  • Không gian học tập thân thiện và chuyên nghiệp;
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nước sử dụng trong quá trình thực hành đã được viện Pasteur chứng nhận;
  • Công thức được nghiên cứu từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới: Pomona, Kaffa, Torani…

Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.