BARISTA CAPTAIN

  • 180
    phút/buổi
  • 8
    Học viên
    Mỗi lớp Barista Captain có 8 học viên
  • 15
    buổi học

Giới thiệu:

  • Barista không những được trang bị kiến thức, kỹ năng, tay nghề chuẩn xác mà họ còn mang cho mình một sứ mệnh vô cùng đặc biệt, đó là “Người Bảo vệ”, là “Thủ Lĩnh”, là “Ông Chủ”.
  • Barista ngoài việc am hiểu về tất cả nguyên vật liệu, họ còn thành thạo mọi dụng cụ … Đặc biệt, nắm vững kỹ thuật máy móc từ khâu vận hành, vệ sinh đến bảo trì bảo dưỡng đúng quy trình.
  • Barista nằm lòng kỹ thuật pha một tách café tiêu chuẩn, sáng tạo không giới hạn trên nền café. Kiểm soát tốt chất lượng thức uống cũng như các yêu cầu trong quản lý và đáp ứng vệ sinh an toàn.
  • Tác phong chuyên nghiệp, duyên dáng và sành điệu cũng là tiêu chí xây dựng của những Barista đẳng cấp.

Nội dung:

  • Barista – Sự khác biệt vượt trội
  • Môi trường làm việc, quy chuẩn và mô hình kinh doanh
  • Tổng quan về thức uống không cồn
  • Giá trị và công năng của dụng cụ và máy móc pha chế
  • Lịch sử café Thế giới và Việt Nam
  • Sự thấu hiểu về máy móc, cơ chế vận hành, vệ sinh và bảo dưỡng
  • Phân tích chiết xuất của espresso và ESPRESSO TIÊU CHUẨN
  • Thế nào là Cappuccino và Latte Art đích thực
  • Kỹ thuật đánh sữa và xử lý cơ bản
  • Phân loại và ứng dụng các phương pháp pha chế
  • Các món sáng tạo trên nền café (Latte, cappuccino, macchiato, con pana …)
  • Các món thức uống không cồn (Macchiato, frappuccino, smoothie, soda, ice blended …)
  • Tổng quan về quản lý, nguồn gốc và văn hoá phục vụ, xử lý tình huống trong dịch vụ nhà hàng khách sạn
  • Thực hành và trang trí các loại thức uống

Thông tin đào tạo

BARISTA CAPTAIN

  •        15 buổi
  •        180 phút/ buổi
  •        05 – 15 học viên/ lớp

BARISTA EXPRESS

  •        07 buổi
  •        180 phút/ buổi
  •        01 – 03 học viên/ lớp