SCA – BREWING SKILLS

  • 16
    giờ học
    BS Foundation
  • 20
    giờ học
    BS Intermediate
  • 28
    giờ học
    BS Professional

Giới thiệu

Học phần SCA – Brewing Skills mang đến cho người học một “tinh thần” khác trong pha chế pha chế cà phê : sự điềm tĩnh và tỉ mỉ. Sự thú vị của Brewing đến từ những phương pháp pha cà phê khác nhau trên thế giới tương ứng với những dụng cụ khác nhau.

Đây được đánh giá là một học phần thách thức sự tập trung của người học bởi SCA-Brewing Skills đòi hỏi người học sự phân tích chi tiết các công đoạn từ xem xét cà phê hạt, độ thô mịn, … tính liên kết giữa các yếu tố và phương pháp pha…, khoa học đo lường độ mạnh của cà phê và biểu đồ chiết xuất.

Học phần có 3 cấp độ:

  • SCA – Brewing Skills Foundation
  • SCA – Brewing Skills Intermediate
  • SCA – Brewing Skills Professional

Nội dung

  • Các khía cạnh phân tử của cà phê
  • Phân tích máy xay và kiểm soát hoạt động của lưỡi xay
  • Tác động của việc rang đến cà phê
  • Lịch sử nghiên cứu các phương pháp
  • Quy trình pha chế cà phê tiêu chuẩn
  • Phân tích và thao tác kỹ thuật từng phương pháp pha chế cà phê
  • Khoa học đo lường chiết xuất cà phê
  • Biểu đồ chiết xuất cà phê.

Quy định: Số lượng: 4-6 học viên