SCA – ROASTING SKILLS

  • 16
    giờ học
    BS Foundation
  • 20
    giờ học
    BS Intermediate
  • 28
    giờ học
    BS Professional

Giới thiệu

SCA – Roasting Skills trao cho người học quy trình rang café một cách khoa học và hiện đại đến từ mọi văn hoá, gu thưởng thức, quy trình sản xuất café trên toàn cầu.

Tính hiện đại và đa dạng trong kỹ thuật rang thể hiện qua sự phong phú trong coffee profile của hạt rang từ mùi vị, màu sắc đến nhu cầu sử dụng …

Nội dung:

  • Các thuật ngữ về rang café
  • Trang thiết bị, dụng cụ và môi trường rang
  • Tiêu chuẩn đánh giá café hạt xanh và xử lý café hạt
  • Hành trình chuyển hoá của café khi rang
  • Ghi nhận thông tin café nhân và phân tích café hạt rang
  • Cảm quan hương và vị của café rang
  • An toàn và bảo dưỡng thiết bị, máy rang
  • Quy cách đóng gói và bảo quản
  • Kiểm soát chất lượng và quản lý xưởng rang
  • Kinh doanh café

Thông tin đào tạo:

  • 2 – 8 học viên/ lớp
  • 180 phút/ buổi

Level/Cấp độ đào tạo:

  1. Roasting Skills Foundation level – 4 buổi
  1. Roasting Skills Intermediate level – 6 buổi
  1. Roasting Skills Professional level – 6 buổi