“Tôi đã từng bất lực khi muốn tìm một nơi dạy Barista…”

Submitted by Barista School On Thursday, 12/26/19 - 10:59am

Mỗi học viên đến với BARISTA SCHOOL đều mang cho mình một câu chuyện, câu chuyện về niềm đam mê với hạt cà phê, về tình yêu với thứ nước màu nâu ma mị làm mê đắm giới điệu mộ trên toàn thế giới. Và cũng có những câu chuyện được viết nên bởi những con người đã từng lạc lối trên hành trình tìm đến với niềm đam mê đích thực của mình

Hôm nay, hãy cùng BARISTA SCHOOL tìm đến với chị Thuỳ An, một học viên đến với BARISTA SCHOOL một cách vô cùng tình cờ.

Chị đã tìm đến rất nhiều trung tâm dạy về cà phê, về Barista, nhưng chưa một nơi nào chị cảm thấy thật sự thoả mãn về lộ trình giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, cho đến khi chị tìm thấy BARISTA SCHOOL

“Rất là run, run lắm. Cảm giác làm nhớ lại khi ngày xưa đi học, rất nghiêm túc và tổ chức thi rất đàng hoàng, khác xa với những gì chị từng nghĩ.” Đó là những lời cảm nhận của chị Thuỳ An – một học viên đã từng tốt nghiệp xuất sắc đầu ra của khoá Barista Express.

Chị Thùy An – học viên tốt nghiệp xuất sắc khóa Barista Express
(Source: Barista School)

Tuy nhiên ít ai biết về hoàn cảnh đặc biệt tìm đến nghề Barista của chị.

Chị Thùy An – học viên tốt nghiệp xuất sắc khóa Barista Express – Source: Barista School


Chị Thuỳ An là bà mẹ đã có 2 đứa con, sở hữu một quán cà phê mặt phố được gia đình để lại. Dù bận bịu với con cái, nhưng chị vẫn luôn cố gắng dành ít nhất một nửa thời gian trong ngày để quản lí quán cà phê – là tâm huyết bố mẹ đã để lại cho chị. 

Tuy nhiên vì theo mô hình truyền thống, không thể cạnh tranh cùng các quán cà phê hiện đại thu hút giới trẻ như bây giờ, nên chị quyết định cách tân lại toàn bộ quán cà phê của mình. Để làm được chuyện này, điều đầu tiên là chính bản thân chị phải là người nắm vững về cà phê, phải là Barista của chính mình.

Chị đã tìm đến rất nhiều trung tâm dạy về cà phê, về Barista, nhưng chưa một nơi nào chị cảm thấy thật sự thoả mãn về lộ trình giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, cho đến khi chị tìm thấy BARISTA SCHOOL

Là một chủ một cửa hàng cà phê, chị Thùy An đã chọn cho mình khoá học Barista Express. Khoá học không chỉ cung cấp kiến thức tổng quan về cà phê, nghệ thuật pha chế cà phê, Barista Express còn mang lại cho chị kiến thức về mô hình kinh doanh cà phê hiệu quả, quản lí, phục vụ trong dịch vụ ngành F&B.

Sau 6 buổi học, chị Thuỳ An đã tốt nghiệp xuất sắc khoá Barista Express. Nét mặt hoang mang cách đây 1 tháng khi tìm đến với Barista School đã thay thế bằng nụ cười tự tin, chắc chắn.

Chương trình học Barista Express từ BARISTA SCHOOL, nhanh, gọn và đạt chuẩn luôn là tiêu chí hàng đầu. Dành cho những ai thật sự bận rộn nhưng vẫn muốn trang bị thật chắc những kiến thức và kỹ năng để trở thành 1 Barista chuyên nghiệp.

Những bài học chính như: Quy chuẩn và mô hình kinh doanh, tổng quan kiến thức về đồ uống không cồn, máy móc & dụng cụ pha chế, phân tích chiết suất espresso, đánh sữa và xử lý cơ bản, cùng các bài học khác về quản lý, phục vụ và quy cách xử lý các tình huống trong ngành dịch vụ.

Làm chủ đam mê của mình bắt đầu từ một nền tảng vững chắc, phải không các bạn?

VIỆT NAM BARISTA SCHOOL

● Website: https://baristaschool.vn
● SĐT: 1900 636246
● Địa chỉ: 38/13 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Bài viết liên quan