Vì sao Barista School được công nhận là một trong những học viện có chất lượng đào tạo về Barista tốt nhất Việt Nam?

Submitted by Barista School On Tuesday, 01/07/20 - 10:41am

Gần 10 năm theo đuổi giấc mơ về cà phê, chúng tôi thấu hiểu được tình yêu cũng như niềm đam mê của người tạo ra giọt cà phê sánh đọng với nghề Barista. BARISTA SCHOOL đã được sinh ra như thế với sứ mệnh đưa cà phê Việt vươn ra biển lớn, bằng việc khẳng định chất lượng, vị thế của Barista Việt không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới.  

Hãy cùng điểm qua những lí do khiến BARISTA SCHOOL được coi là một trong những học viện có chất lượng đào tạo về Barista tốt nhất tại Việt Nam

Trải nghiệm không gian học tuyệt vời tại BARISTA SCHOOL 

Nếu chỉ nghe giới thiệu qua về các không gian được thiết kế tại Barista School thì chắc ít ai nghĩ đến chúng lại thuộc một học viện dạy pha chế cà phê:

  • Quầy bar tầng trệt: nơi thưởng thức cà phê cùng học viên và đối tác.
  • Khu Student Lounge dành riêng cho học viên với kệ sách và không gian thư giãn rộng rãi. Khu vực này sẽ còn được Barista School liên tục nâng cấp để mang đến nhiều hoạt động nội bộ thú vị hơn cho học viên.
  • Tầng thượng và quầy bar với khu vực dành riêng cho lớp Signature Drink.

Chắc chắn cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không gian học, giải trí tiện nghi tại đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị khi học tập cũng như thư giãn sau mỗi giờ giải lao tại BARISTA SCHOOL

Học viện đào tạo Barista theo chương trình quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam- Source: Barista School

Học viện đào tạo Barista theo chương trình quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Được chứng nhận là học viện đào tạo Barista theo chương trình quốc tế – Global Coffee School, BARISTA SCHOOL  không ngừng đổi mới và trở thành người đi đầu ngọn sóng xu hướng nghề nghiệp Barista tại Việt Nam.

  • Giảng viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ xác thực tay nghề trên toàn cầu từ Hiệp hội Cà phê Thế giới SCA – Authorised SCA Trainer (AST).
  • Đối tác với các hiệp hội/ tổ chức quốc tế như SCENTONE Aroma Standard, SCA, Latte Art Grading…
  • Môi trường học chuyên biệt, trang thiết bị hiện đại, truyền cảm hứng trọn vẹn cho việc học.
  • Bài giảng thiết kế khoa học, đáp ứng nhu cầu thị trường, trên nền tảng kiến thức và kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu.
  • Lộ trình học rõ ràng.

Chương trình đào tạo quốc tế của BARISTA SCHOOL là chương trình đào tạo các bộ môn thuộc chuyên ngành Barista có nội dung kiến thức và kỹ thuật tay nghề theo tiêu chuẩn và giáo trình của các tổ chức cà phê thế giới. Chương trình bao gồm các khoá học về Latte Art Grading, SCA Programs (SCA – GREEN COFFEE, SCA – SENSORY SKILLS, SCA – ROASTING SKILLS, SCA – BREWING SKILLS, SCA – BARISTA SKILLS, INTRODUCTION TO COFFEE) và Sensory Skills.

BARISTA SCHOOL tin rằng, cùng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ giáo viên uy tín, chương trình giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cùng các bạn cho những bước đi đầu tiên trong hành trình trở thành Barista chuyên nghiệp cũng như trong chuyến giong buồm ra biển lớn đầy hoài bão sau này.

Nhanh tay đăng ký để được là một trong những học viên đầu tiên trải nghiệm những đổi mới tại học viện BARISTA SCHOOL

VIỆT NAM BARISTA SCHOOL

● Website: https://baristaschool.vn

● SĐT: 1900 636246

● Địa chỉ: 38/13 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Bài viết liên quan