Site icon Barista School

VÙNG TRỒNG – D.R. CONGO

Tổng quan:

Congo Dân chủ Cộng hòa (D.R. Congo), một quốc gia lớn thứ hai ở châu Phi với diện tích gần 2,3 triệu km², nổi tiếng với cảnh quan hoang sơ, dãy núi và rừng rậm rạp. Với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng lý tưởng, quốc gia này trở thành nguồn cung cấp cà phê chất lượng cao.

Cà phê Congo được trồng theo phương pháp hữu cơ và bền vững, đồng thời đáp ứng xu hướng tiêu dùng hiện đại. Công ty sản xuất cà phê tại D.R. Congo chú trọng bảo vệ môi trường và tạo thu nhập bền vững cho cộng đồng nông dân. Chất lượng cà phê Congo ngày càng được công nhận toàn cầu và các doanh nghiệp địa phương vùng quốc tế đang tìm kiếm cơ hội hợp tác để mở rộng thị trường. Việc đầu tư và phát triển cà phê không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn tạo cơ hội việc làm và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho quốc gia này.

Thông tin vùng trồng:

Thuật ngữ liên quan:

Exit mobile version