Site icon Barista School

SCA – BREWING SKILLS

SCA - Brewing Skills

Coffee Brewing

  • 16
    giờ học
    BS Foundation
  • 20
    giờ học
    BS Intermediate
  • 28
    giờ học
    BS Professional

Thấu hiểu, tinh tế, điềm tĩnh và tập trung là giá trị mà Barista lĩnh hội cùng Brewing.

Giới thiệu:

Học phần SCA – Brewing Skills tạo dựng cho người học một trải nghiệm mới lạ trong pha chế café: Sự điềm tĩnh và tỉ mỉ. Không chỉ vậy, các phương pháp pha café khác nhau trên thế giới cùng với những dụng cụ khác nhau mang lại sự thú vị và nét quyến rũ rất riêng.

Brewing Skills là chương trình “thách thức” sự tập trung của người học bởi đòi hỏi sự phân tích chi tiết các công đoạn từ xem xét café hạt, độ thô mịn, loại nước, kỹ thuật, … đến tính liên kết giữa các yếu tố và phương pháp pha …, và cả khoa học đo lường độ mạnh của café và biểu đồ chiết xuất.

Nội dung chương trình:

  • Kiến thức tổng quan về café
  • Các phương pháp và thiết bị pha café
  • Tầm quan trọng và tác động của việc rang đến café
  • Phân tích máy xay và kiểm soát hoạt động của lưỡi xay
  • Quy trình pha chế café thủ công
  • Phân tích và thao tác kỹ thuật từng phương pháp pha chế café
  • Khám phá các nhân tố chủ chốt tác động đến chất lượng tách café
  • Khoa học đo lường và biểu đồ chiết xuất café
  • Phân tích tách café sau khi pha
  • Vệ sinh và bảo quản thiết bị, dụng cụ

Thông tin đào tạo:

  • 05 – 10 học viên/ lớp
  • 180 phút/ buổi

Level/Cấp độ đào tạo:

  1. Foundation level – 4 buổi
  1. Intermediate level – 6 buổi
  1. Professional level – 6 buổi

 

 

 

Exit mobile version