Cupping
Kỹ thuật thử nếm cà phê cho phép
chúng ta so sánh và đối chiếu
đặc tính của các loại hạt cà phê.
CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN BỞI
: 08/05/2023 | |
: Sáng - Chiều - Tối | |
: 1 buổi (180 phút/buổi) | |
: Cơ bản |
(*) Học phí bao gồm: Nguyên vật liệu, lệ phí thi tốt nghiệp và phí cấp chứng chỉ.
(**) Áp dụng chính sách trả góp đơn giản.
Bất kỳ ai mong muốn thưởng thức một tách cà phê trọn vẹn;
Tất cả nhân sự trong ngành cà phê muốn kiểm định chất lượng hạt;
Nhân sự muốn phát triển thành chuyên gia/giảng viên chuyên nghiệp trong ngành cà phê.
- 80% thời lượng là thực hành;
- 10% thời lượng học lý thuyết trực quan;
- 10% thời lượng rèn luyện kỹ năng phân tích;
- Chương trình dạy và học với cà phê Specialty (cà phê đặc sản);
- Học cùng học cụ chuyên môn;
- Thao tác trên phần mềm học tập;
- Tra cứu kết hợp khảo sát thị trường thực tế;
- Thảo luận nhóm;
- Thực hành và sáng tạo cá nhân;
- Phòng học luôn được xếp đặt và vệ sinh đúng tiêu chuẩn ngành;
- Máy móc tiêu chuẩn từ Italy;
- Trang thiết bị dụng cụ hiện đại;
- Nguyên vật liệu tiêu chuẩn và an toàn vệ sinh thực phẩm.