CÀ INSIDER NO.1: SENSORY – CHẠM CÀ PHÊ TỪ MỌI GIÁC QUAN

GIỚI THIỆU
  • Đây là cuốn sách đầu tiên trong CÀ INSIDER – series sách hệ thống kiến thức về cà phê đầu tiên tại Việt Nam.
  • Sách “SENSORY – Chạm cà phê từ mọi giác quan” hệ thống đầy đủ những kiến thức về cảm quan, các phân tích khoa học về giác quan, từ đó giúp bạn khai mở khả năng cảm nhận và đánh giá màu, mùi, vị, âm thanh và kết cấu của cà phê.
  • Là một Chủ tịch Liên hiệp các trường dạy cà phê toàn cầu (GCS) và thành viên của Hiệp hội Cà phê Đặc Sản Thế giới (SCA), tác giả Julie Đặng vô cùng tâm huyết với sứ mệnh chia sẻ kỹ năng cảm quan thật rộng rãi tới cộng đồng.
NỘI DUNG CHÍNH

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những phân tích khoa học về các giác quan và cà phê, đồng thời được truyền cảm hứng bởi tình yêu với cà phê và trải nghiệm nghề nghiệp của tác giả thông qua 5 phần:

1. Giá trị của những cảm quan.

2. Phương pháp khơi mở cảm quan bằng những giác quan.

3. Nguồn năng lượng từ những tách cà phê.

4. Nâng cao năng lực cảm nhận hương vị.

5. Đọc vị một người qua ly cà phê.

ĐẶC BIỆT, ấn phẩm SENSORY sẽ được tặng kèm cuốn từ điển “MỘT TRĂM MÙI HƯƠNG CÀ PHÊ”, giúp bạn tra cứu và thực hành luyện tập khứu giác với 10 nhóm mùi hương khác nhau của cà phê trong quá trình luyện tập kỹ năng cảm quan.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ