ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Barista School vinh dự được cộng tác
đào tạo cùng với các Giáo sư, Giảng viên,
Chuyên gia và Barista Trainer giàu kinh nghiệm đầu ngành

thiet ke web 11

JULIE ĐẶNG

Cố vấn chuyên môn tại Barista School
Head Trainer

Cô Julie có hơn 10 năm làm việc và tư vấn giải pháp trong ngành dịch vụ ăn uống nhà hàng khách sạn.

Cô Julie còn là Giám khảo chấm thi hơn 16 giải đấu trong nước và quốc tế.

Đồng thời, Cô là giảng viên được uỷ quyền giảng dạy bởi Hiệp hội cafe thế giới (SCA) và Liên hiệp các trường đào tạo cà phê toàn cầu (GCS).

Cô Julie được yêu thích ở vai trò là Huấn luyện viên thi đấu cho các thí sinh tranh tài tại các cuộc thi trong và ngoài nước.

Chủ tịch Liên hiệp các trường dạy pha chế toàn cầu (GCS)
 Thành viên Hiệp hội Cà phê Đặc sản (SCA)
Đại diện độc quyền đào tạo giáo trình Latte Art Grading System (LAGS) từ Italy
Tác giả của series sách chuyên ngành Cà Insider

thiet ke web 11

LUIGI LUPI

Giảng viên

Thầy Luigi Lupi là “cha đẻ” của bộ môn Latte Art trên thế giới, đồng thời là nhà sáng lập Hệ thống đánh giá tiêu chuẩn Latte Art Grading Systems (LAGS).

Tính đến thời điểm hiện tại, Thầy đã giảng dạy Latte Art ở hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Thầy Luigi còn giành được Giải thưởng Nhà giáo dục SCAE năm 2012 và giải Đại sứ huấn luyện viên người Ý xuất sắc nhất của năm 2015 và 2016.

Đồng sáng lập Hệ thống chấm điểm Latte Art (Latte Art Grading System – LAGS)
Thành viên Hiệp hội Sommelier của Ý (Sommelier AIS)
Thành viên Hiệp hội Cà phê Đặc sản Châu Âu (SCAE)
Người Ý đầu tiên đạt được top 4 giải Vô địch Pha chế cà phê Thế giới (WBC) tại Oslo 2002

thiet ke web 11

JAKE AHN

Giảng viên

Thầy Jake Ahn là nhà sáng lập Viện nghiên cứu mùi hương Scentone cùng với công trình phát minh ra bộ liên tập phát triển cảm quan Aroma Kit, đang được sử dụng phổ biến trên toàn cầu và được công nhận bởi Hiệp hội Cà phê đặc sản Hoa Kỳ (SCAA).

Thầy còn là nhà quản trị của Liên hiệp các trường đào tạo cafe quốc tế (GCS) cùng với Tổ chức đánh giá chất lượng các quán cafe trên toàn cầu Columbus prize.

 Đồng sáng lập Viện nghiên cứu và phân tích hương vị Scentone 
Giáo sư tại Đại học tại Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc
Giáo sư khoa học cà phê tại Đại học Kyonggi, Hàn Quốc
 Giảng viên đào tạo phát triển cảm quan quốc tế

thiet ke web 11

ANUWAT KOBNAMPETCH

Giảng viên

Thầy Anuwat nguyên là giảng viên Khoa kiến trúc tại Kasem Bundit University đồng thời là giảng viên được uỷ quyền giảng dạy bởi Hiệp hội cafe thế giới (SCA).

Thầy có hơn 5 năm tu nghiệp về cà phê tại hơn 20 quốc gia và là giám khảo chấm hơn 10 giải đấu pha chế, rang xay cà phê tại quốc tế.

Thầy là cố vấn chuyên môn và là Barista Trainer hàng đầu tại Thái Lan.

 Đồng sáng lập Học viện SOCOF tại Thái Lan
 Nhà sáng lập Ministry of Roasters
Chủ sở hữu chuỗi Cafe@Chiang Mai tại Bangkok
Q Grader thuộc CQI

thiet ke web 11

ANNA DƯƠNG

Giảng viên

Cô Anna Dương xuất thân từ gia đình có truyền thống trồng trọt và chế biến cafe lâu đời tại Bảo Lộc và sở hữu các kỹ thuật pha chế sáng tạo điêu luyện cùng kỹ năng quản trị nhà hàng khách sạn trong ngành FnB gần 10 năm.

Với bề dày kinh nghiệm, Cô Anna đã đào tạo cho hơn 1000 học viên với vị trí Barista Trainer tại Barista School.

Cô còn là Giảng viên uỷ quyền môn Latte Art – Black Grading (ca đen) bởi Tổ chức quốc tế LAGS

 Giám khảo Mellower Coffee Art Battle 2019
Á quân Vietnam Global Coffee Championship 2020
Huy chương Vàng giải Global Coffee Creator 2020
 Quán quân giải The National Latte Art Battle 2022
Á quân giải World LAGS Battle 2022 tại Abu Dhabi – Black Grading

thiet ke web 11

JOHN LEE

Giảng viên

Với quyết tâm chinh phục toàn bộ các chứng chỉ thuộc Hiệp hội cafe thế giới SCA, Thầy John đã chính thức được công nhận AST (Autorized SCA Trainer) do SCA cấp.

Thầy John là một trong những Barista Trainer mang lại nhiều niềm cảm hứng nghề nghiệp cho học viên suốt thời gian đứng lớp tại Barista School.

 Barista Trainer Starbuck Coffee Roastery New York – Top 5 cửa hàng Starbuck lớn nhất thế giới
Coffee Roaster tại Academy at Coffee Project New York
Giảng viên uỷ quyền giảng dạy bởi Hiệp hội Cà phê Đặc sản (SCA)

thiet ke web 11

ERIC NGUYỄN

Giảng viên

Sở hữu kỹ thuật tạo hình điêu luyện trong Latte Art và sự trầm tĩnh trong giảng dạy, Thầy Eric luôn mang lại các tác phẩm bất ngờ cho học viên trong các buổi học.

Thầy là Giảng viên uỷ quyền môn Latte Art – Black Grading (ca đen) bởi Tổ chức quốc tế LAGS

Barista Trainer tại Birds Coffee & Bolaven
Head Barista tại Cafe Tinh Tế
Top 3 The National LAGS Battle – Black Grading

Bạn muốn trở thành
giảng viên tại
Barista School?