Barista School tham gia họp báo triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022

Submitted by hiroshi.digital On Tuesday, 11/29/22 - 9:26am

Sáng ngày 25-11, tại nhà hàng Stix (TPHCM), Công ty Informa Markets Việt Nam, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) và một số đơn vị xúc tiến thương mại phối hợp tổ chức cuộc họp báo thông tin về triển lãm quốc tế ngành thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2022).

Food & Hotel Vietnam (FHV) là triển lãm quốc tế hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử lâu đời, đã tổ chức thành công Triển lãm Quốc tế về Thực Phẩm, Đồ Uống, Thiết Bị Làm Bánh, Nhà Hàng, Khách Sạn và Cung Ứng Dịch Vụ  trong suốt hơn một thập kỷ qua. Đồng thời cũng được đánh giá là triển lãm uy tín suốt 11 năm qua, và được coi là sự kiện thương mại mang lại nhiều cống hiến và giá trị cho ngành F&B và dịch vụ lưu trú của Việt Nam.

Năm nay sự kiện mang đến hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Ngoài những hoạt động trưng bày, cung cấp giải pháp, Food & Hotel Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị với sự trở lại của các cuộc thi uy tín cho cộng đồng F&B, Barista School vinh dự đồng hành cùng cùng Informa Markets Vietnam Food & Hotel 2022 mang đến 2 sân chơi hấp dẫn cho tất cả Barista & Coffeeholic, gồm:

Cuộc thi tranh tài pha chế – Vietnam Barista Competition (viết tắt là VBC);

Cuộc thi tìm kiếm chuyên gia thử nếm mùi vị – Vietnam Aromaster Championship (viết tắt là VAC).

Trong buổi Họp báo, chị Nguyễn Huỳnh Kim Ngọc – CEO & Co-Founder của Barista School đã có đôi lời chia sẻ về những điểm mới và hấp dẫn của cả 2 cuộc thi VBC & VAC 2022. Barista School tin chắc rằng sẽ mang đến sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong các hoạt động cũng như đóng góp vào Sứ mệnh đưa cà phê Việt vươn mình ra thế giới.

Quy tụ nhiều hoạt động sôi nổi, Triển lãm là điểm đến lý tưởng để cập nhật xu hướng thị trường, xây dựng mối quan hệ doanh nghiệp và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm mới. Hãy cùng theo dõi Barista School để không bỏ lỡ các màn tranh tài sôi nổi đến từ những người chơi với bề dày kinh nghiệm trong làng pha chế nói chung và cà phê nói riêng từ ngày 07 – 09/12/2022 tại sảnh B2, SECC tại triển lãm FHV 2022. 

Đọc bài viết gốc tại đây:

https://thesaigontimes.vn/hon-300-doanh-nghiep-trong-va-ngoai-nuoc-tham-gia-food-hotel-vietnam-2022/

Bài viết liên quan