Gặp gỡ Nhà vô địch cuộc thi Vietnam Barista Competition 2024

Submitted by didi On Wednesday, 04/17/24 - 10:30am

Ngày 20/03/2024, trận chung kết Vietnam Barista Competition 2024 (VBC 2024) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngôi vị Nhà vô địch đã chính thức gọi tên Trương Tấn Tài (Cựu học viên Barista School).

Sau những màn tranh tài nảy lửa của 20 chiến binh tài năng, Tấn Tài đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục khi thể hiện sự tự tin, kỹ thuật tốt, kiến thức vững chắc qua từng vòng thi gay cấn.

Nhà vô địch Vietnam Barista Competition 2024
Top 3 chung cuộc Vietnam Barista Competition 2024

Sau cuộc thi, chúng mình đã có dịp trò chuyện cùng Tấn Tài về hành trình tuyệt vời tại Vietnam Barista Competition 2024. ‘Vỡ òa, Hạnh phúc, Biết ơn’ là những cụm từ chân thật nhất mà Tấn Tài dùng để miêu tả cảm xúc của mình khi đạt đến vị trí cao nhất tại giải đấu năm nay.

Để tận hưởng được những tầng xúc cảm này, Tấn Tài đã đầu tư 100% tâm huyết cho vô số giờ luyện tập, 100% chất xám cho việc lên kế hoạch, thiết kế đường dây bài thi nhằm mang đến những phần trình diễn mãn nhãn và thực sự chất lượng.

Điều gì ở Vietnam Barista Competition 2024 khiến bạn đặc biệt ấn tượng?

“Điều khiến mình đặc biệt ấn tượng đó chính là quy mô cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia, rất hoành tráng. Dàn thí sinh chất lượng đến từ nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, ai cũng rất đáng gờm” – Nhà vô địch chia sẻ.

Vietnam Barista Competition 2024
Trương Tấn Tài thực hiện bài thi ở vòng Chung kết

Kết thúc hành trình, mỗi thí sinh sẽ gặt hái được cho riêng mình những hệ giá trị riêng, với Tấn Tài: “Đầu tiên, mình có cơ hội cọ xát, tranh tài công bằng với những thí sinh rất giỏi dưới sự quan sát, đánh giá của những Giám khảo lành nghề, có chuyên môn cao trong nước lẫn quốc tế. Thứ hai, chức danh Champion bước ra từ cuộc thi uy tín trong ngành như Vietnam Barista Competition sẽ góp phần giúp Tài xây dựng sự nghiệp cá nhân, bên cạnh đó cũng sẽ là lời nhắc nhở bản thân không ngừng trau dồi và chinh phục những cột mốc mới”.

“Trong tương lai, mình sẽ tiếp tục thử thách ở những đấu trường khốc liệt hơn và trở thành một Giảng viên giỏi trong lĩnh vực đào tạo về ngành cà phê như những thầy, cô tại Barista School vậy” – Tấn Tài bộc bạch.

Vietnam Barista Competition 2024
Hình lưu niệm của các Judge, Nhà tài trợ và Top 3 Vietnam Barista Competition 2024

Cảm ơn những chia sẻ của Tấn Tài. Mong bạn luôn cất giữ những kỉ niệm đẹp về cuộc thi và chúc bạn đạt được những thành quả tốt đẹp trên hành trình làm nghề của mình.

 

Bài viết liên quan