HỌC VIÊN THÀNH CÔNG
Lắng nghe câu chuyện thành công đến từ học viên
của Barista School
LOAN NGUYỄN
Chủ quán So.Me68
Nhà vô địch Vietnam Aromaster Championship 2017
Top 6 World Aromaster Championship 2017
Những người Barista được học từ Barista School vừa có kiến thức tốt, nền tảng tốt mà tính cách của họ trong công việc và đối với gia đình cũng rất là khác. Đó là những điều Loan đã chứng kiến khi bản thân và các em nhỏ của Loan đi học. Dần dần, em bắt đầu biết chăm chút ăn uống trong gia đình, biết dọn dẹp và vệ sinh không gian sống. Không những thế, Loan không thức dậy ở tâm thế hôm nay mình phải đi làm mà là mình học được những gì ở nơi mình đang làm việc…xem thêm
Các lớp đã học:
Sensory Foundation
Sensory Intermediate
Roasting
Cupping
TRUNG VÕ
Chủ quán
Trợ giảng tại Barista School
Có một ấn tượng mà mình nhớ đó là khi bắt đầu học, giảng viên luôn hỏi mục đích theo học ở trường là gì để có thể hỗ trợ, đồng hành giúp mình đạt được mục tiêu đó. Cho tới hiện tại, số khoá học mình đã học ở Barista School vượt cả dự định ban đầu và còn muốn tiếp tục học để đi xa hơn nữa. Mình cảm thấy càng học càng thấy thế giới cafe rộng lớn, thế giới quan của mình cũng đã thay đổi theo. Hy vọng là các bạn đang theo đuổi ngành cafe cũng giống như mình, tìm được môi trường học tốt, để có thêm năng lượng theo đuổi được mục tiêu của bản thân!…xem thêm
Các lớp đã học:
Sensory Foundation
Sensory Intermediate
Sensory Trainer
Specialty Coffee
Latte Art
Roasting
Beverage Creator
Cupping
MAI VŨ
Chủ quán
Trợ giảng tại Barista School
Top 8 Vietnam Aromaster Championship 2022
Ly cà phê đầu tiên mình uống ở lớp Sensory của cô Julie đã thay đổi thế giới quan của mình về cà phê. Càng hiểu sâu về cafe mình càng cảm thấy rằng thay vì lúc nào cũng phải quay cuồng và tất bật với cuộc sống này, mình có thể chọn cách sống chậm đi, tận hưởng nhiều hơn những giá trị cuộc sống này thông qua những hương vị. Mỗi khi tận hưởng hương vị thì chúng ta cũng như đang tận hưởng cuộc sống này vậy, có vị tốt vị và vị chưa tốt và con người cũng tương tự như thế…xem thêm
Các lớp đã học:
Sensory Foundation
Sensory Intermediate
Sensory Trainer
Specialty Coffee
Latte Art
Roasting
Beverage Creator
Cupping
PHẠM THÙY MY
Barista
Thí sinh Vietnam Aromaster Championship 2022
Chào cả nhà, chắc là nhờ duyên đưa đẩy em đến với thế giới cafe này. Từ một đứa không biết gì về cafe rồi dần già bị mê cái mùi – cái hương vị của cafe. Cảm ơn Barista School, cảm ơn cô Anna, cô Julie và toàn thể nhân viên đã luôn giúp đỡ và cổ vũ em mỗi khoá thi.
Hehehe… sau “5” lần học sensory cuối cùng em cũng phục thù được, em đã chiến thắng bản thân mình. Cảm ơn cafe đã dắt em tới và quen biết được nhiều người thân yêu. Love All…xem thêm
Các lớp đã học:
Sensory Foundation
Sensory Intermediate
Barista
Roasting
Cupping
ĐÀO ĐỨC ANH
Chủ quán
Trong thời gian học và trải nghiệm tại trường em thấy rằng đây là một môi trường tốt để học tập và trau dồi kĩ năng, bạn bè thầy cô đều rất thân thiện và cởi mở, đoàn kết chia sẻ khó khăn cũng như kinh nghiệm và giúp đỡ lẫn nhau. Về nội dung bài học rất bài bản và chuyên nghiệp phù hợp với mọi lứa tuổi. Phương pháp giảng dạy rất hứng thú và học viên có thể phát huy hết toàn bộ khả năng của mình khi theo học. Hiện tại em đã tự mở quán cafe và cũng tự làm tại quán của mình. Toàn bộ kiến thức ở trường đều được ứng dụng vào thực tế và ít nhất cũng ứng dụng được 50%…xem thêm
HOÀNG MINH
Trợ giảng tại Barista School
Ở thời điểm em đăng ký học lớp LAGS đầu tiên là lúc em đang mất định hướng, mất luôn niềm tin với nghề đang làm luôn, bị em nghĩ tới đoạn 30 40 tuổi rồi sao làm pha chế được á. Rồi em quyết định tìm học 1 khoá học bài bản để update bản thân tự cho mình thêm cơ hội nữa. Rồi em gặp trường, gặp cô Ngọc gặp mọi người em thấy bức tranh rộng hơn về cafe. Em thấy đc mình muốn làm gì muốn trở thành gì trong nghề này rồi em tự tin em theo tới giờ luôn…xem thêm
HỒNG NHUNG
Kinh doanh
Nỗi sợ đầu tiên của mình khi vào lớp của cô Julie là “cô trẻ quá”. Đối với mình, những người trẻ thường sẽ có nhiều thiếu sót. Khái niệm về độ tuổi bây giờ đã là một khái niệm quá xưa cũ. Những người trẻ bây giờ họ cũng đã rất giỏi…xem thêm
Các lớp đã học:
Barista
Sensory Foundation
Cupping
YLUIN & Y Lê
Làm việc tại Công Ty TNHH Geo Global Trading & Import Export – nhà phân phối độc quyền cà phê BTS Special Package tại Việt Nam.
Hai chị em mình đều được lớn lên từ cô nhi viện, may mắn gặp được cô Sâm – người đã mang đến cho chị em mình cơ hội được học tập tại Barista School, thế nên mình rất muốn sau khi hoàn thành khoá học, team của mình sẽ có thể mở quán cà phê và trích một phần lợi nhuận để hỗ trợ cho cô nhi viện nơi ngày xưa đã nuôi dưỡng tụi mình…xem thêm
Các lớp đã học:
Barista