-
8giờ họcBS Foundation
-
18giờ họcBS Intermediate
-
28giờ họcBS Professional
Giới thiệu
Học phần SCA – SENSORY SKILLS mang đến cho học viên cảm nhận của các giác quan đối với sự đa dạng của café ở khía cạnh mùi vị.
Học phần còn giúp nghiên cứu tỉ mỉ cách cảm thụ và cách áp dụng các kiến thức khoa học về cảm quan vào việc đánh giá và nghiên cứu những đặc tính tự nhiên của café.
Học phần có 3 cấp độ:
- Foundation level
- Intermediate level
- Professional level
Nội dung
- Phân tích về mùi vị
- Quy ước về Cupping
- Tiêu chuẩn thử nếm cà phê
- Vòng tròn mùi vị
- Các công cụ và dụng cụ
- Hiểu biết về thiết lập rang cơ bản
- Phân tích mùi vị chuyên sâu.
Thông tin đào tạo & Cấp độ đào tạo
05 – 15 học viên/ lớp
180 phút/ buổi
- Foundation: 4 buổi
- Intermadiate: 6 buổi
- Professional: 6 buổi