Triển Lãm Quốc Tế Food & Hotel Hanoi 2023: Cơ Hội Hợp Tác Kinh Doanh Mới Cho Các Doanh Nghiệp F&B

Submitted by hiroshi.digital On Friday, 10/27/23 - 11:33am
Triển lãm Quốc tế Food & Hotel Hanoi 2023 sẽ diễn ra từ 21-23/11/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. Sự kiện này thu hút 113 nhà trưng bày từ hơn 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, với diện tích triển lãm lên đến 6,800 m2 và dự kiến sẽ có hơn 6,500 khách tham quan chuyên ngành F&B.

trien-lam-quoc-te-food-hotel-hanoi-2023-f&b

Theo thông tin từ Công ty Informa Markets Việt Nam, thị trường thực phẩm Việt Nam dự kiến sẽ đạt mức 96.47 tỉ USD trong năm 2023, tăng 9% so với năm trước. Trong phạm vi Đông Nam Á, Việt Nam dự kiến sẽ đứng thứ ba về doanh thu ngành thực phẩm, chỉ sau Indonesia và Philippines. Phân khúc đồ uống không cồn sẽ là điểm sáng, dự kiến đạt 10.22 tỉ USD, tăng 10.4% so với năm 2022.

Tại buổi họp báo, ông BT Tee – Tổng Giám Đốc Informa Markets Việt Nam cho biết, Việt Nam nổi tiếng với nền ẩm thực đặc sắc, bên cạnh đó, ẩm thực quốc tế vẫn luôn được đón nhận rộng rãi trên thị trường Việt Nam, khi mang sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến thị hiếu của gần 100 triệu người tiêu dùng Việt. Đây được xem là tiềm năng phát triển lớn cho các doanh nghiệp quốc tế.

Food & Hotel Hanoi 2023 không chỉ mang đến trải nghiệm thú vị, cập nhật những sản phẩm cùng xu hướng ẩm thực, kinh doanh nhà hàng, khách sạn mới nhất, mà còn là nơi gặp gỡ, kết nối của rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B để cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và tạo cơ hội hợp tác, phát triển.

trien-lam-quoc-te-food-hotel-hanoi-2023-f&b

Cũng trong buổi Họp báo, chị Nguyễn Huỳnh Kim Ngọc – CEO & Co-Founder của Barista School đã có đôi lời chia sẻ về những điểm sáng trong ngành cà phê nói chung và nghề barista nói riêng.

Bên cạnh đó sự trở lại đầy hấp dẫn của cả 2 cuộc thi Vietnam Barista Competition & Vietnam Aromaster Championship 2023 năm nay cũng được chị nhắc đến. Barista School tin chắc rằng sẽ mang đến sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong các hoạt động cũng như đóng góp vào Sứ mệnh đưa cà phê Việt vươn mình ra thế giới.

trien-lam-quoc-te-food-hotel-hanoi-2023-f&b

Food & Hotel Hanoi 2023 sẽ chào đón 113 nhà trưng bày đến từ 13+ quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó dự kiến có sự góp mặt của 11+ nhóm gian hàng quốc tế. Với diện tích triển lãm rộng lớn lên đến 6,800 m2, chương trình sẽ thu hút hơn 6,500+ khách tham quan chuyên ngành. Sự kiện chào đón các nhà trưng bày đến từ Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và nhiều thương hiệu Việt Nam khác.

trien-lam-quoc-te-food-hotel-hanoi-2023-f&b

Theo Ban tổ chức, đây là lần thứ hai Food & Hotel trở lại với thị trường Hà Nội. Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm, nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được diễn ra như Chương trình Hội nghị Thượng đỉnh về kinh doanh nhà hàng, khách sạn; cuộc thi Đầu bếp Tài năng Hà Nội lần II – Hanoi Salon Culinaire; hai cuộc thi tranh tài pha chế – Vietnam Barista Competition (VBC) và tìm kiếm chuyên gia thử nếm mùi vị – Vietnam Aromaster Championship (VAC) sẽ được diễn ra.

trien-lam-quoc-te-food-hotel-hanoi-2023-f&b

 

Đây là lần đầu tiên hai cuộc thi được tổ chức tại Food & Hotel Hanoi, với sự phối hợp giữa Informa Markets và Barista School. Với cuộc thi VBC, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng các bartender trổ tài trên những ly espresso, thức uống có sữa và đồ uống sáng tạo cuốn hút, chiều lòng cả những giám khảo uy tín hàng đầu trong nghề. Riêng với cuộc thi VAC, các thi sinh sẽ thể hiện khả năng “đọc vị” cà phê thông qua bộ từ điển hương vị cà phê được cô đặc ở dạng lỏng.

trien-lam-quoc-te-food-hotel-hanoi-2023-f&b

Tại đây, các tài năng trẻ, tương lai kiến tạo của nền ẩm thực hiện đại sẽ được thử thách, tranh đua và tôn vinh.

Đăng ký xác thực chứng nhận Giám khảo tiêu chuẩn và tham gia chấm giải: https://bit.ly/vbc-dang-ky-giam-khao

Đăng ký trở thành tình nguyện viên: https://forms.gle/7EdoJVM4hp6atMeFA

THÔNG TIN TỔ CHỨC

– Thời gian: 21-23/11/2023

– Địa điểm cuộc thi: Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, phường Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội

– Liên hệ Ban tổ chức:

Vietnam Barista School:

Website: https://baristaschool.vn/

Liên hệ: 1900 636 246

Email: [email protected]

Informa Markets Vienam:

Website: https://foodnhotelvietnam.com

Liên hệ: +84 28 3622 2588

Email: [email protected]

Bài viết liên quan