Barista School tiếp tục tổ chức cuộc thi Latte Art cấp quốc gia năm 2023

Submitted by hiroshi.digital On Monday, 07/10/23 - 4:37pm

Giải đấu The National LAGS Battle – Viet Nam Arena 2023 sẽ được Barista School tổ chức vào ngày 30/7/2023 tại TP.HCM, gồm 3 cấp độ: Ca xanh (Green Grading), Ca đỏ (Red Grading), và Ca đen (Black Grading) theo chứng nhận quốc tế dành cho Barista, được cấp bởi hệ thống giám định Latte Art Grading System (LAGS). Cuộc thi nhằm giúp cho các Barista sở hữu chứng nhận quốc tế, đồng thời tìm kiếm tài năng Việt tham gia giải đấu toàn cầu The World Latte Art Grading Battle (WLAGS) diễn ra 2 năm 1 lần.

Nhà vô địch của mỗi cấp độ ở cuộc thi The National LAGS Battle sẽ nhận được những giải thưởng giá trị như: 

  • Vé máy bay khứ hồi đến Milan (Ý) tham dự giải đấu quốc tế vào tháng 10/2023;
  • Cúp vô địch giải đấu quốc gia;
  • Học bổng đào tạo Latte Art theo tiêu chuẩn Ý;
  • Quà tặng và sự đồng hành đến từ các nhà tài trợ như: Đà Lạt True Milk, Volcano Việt Nam, BeanHop, The Little Bean, Rang Rang, Procaffe…

Thời hạn đăng ký thi từ nay đến ngày 26/7/2023.

Đăng ký tham gia tại: https://fb.me/e/1c48rGanZ 

Cuộc thi này dành cho các thí sinh mang quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đã đạt chứng nhận hoàn thành cấp độ từ LAGS. Những thí sinh chưa có chứng chỉ sẽ được Barista School hỗ trợ thông qua chương trình cơ hội miễn phí thi chứng chỉ LAGS.

Trong khuôn khổ cuộc thi, Barista School cũng sẽ tổ chức chuỗi workshop Throwback for Climax vào các ngày 8, 15, 22/7 trong các không gian cà phê lớn tại TP.HCM. Đến với workshop, barista không chuyên và mọi tín đồ cà phê sẽ được trải nghiệm vẽ Latte Art, thi đấu và được chấm điểm từ các cựu vô địch Latte Art. Ngoài ra khách tham dự còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% các khóa học LAGS tại Barista School. Học bổng này sẽ giúp cho các bạn trẻ dễ dàng sở hữu bằng cấp quốc tế, và nhiều cơ hội tham gia nhiều cuộc thi Latte Art tổ chức hằng năm.

Đăng ký tham gia workshop Throwback for Climax hoàn toàn miễn phí tại: https://forms.gle/gPEY14vPNqGZRMUL9 

Đọc bài viết gốc tại đây:

https://nhipcaudautu.vn/phong-cach-song/barista-school-tiep-tuc-to-chuc-cuoc-thi-latte-art-cap-quoc-gia-3353757/

Bài viết liên quan