10 NĂM GIEO HẠT...

“Hạt cà phê đã trở thành cây cầu kết nối tự do trong văn hóa thưởng thức, tính độc lập, khác biệt của các dân tộc trên thế giới và trạng thái hạnh phúc khi con người học hiểu cảm quan của chính mình. Với niềm hân hoan của người học về cà phê, làm về cà phê hay tiếp nhận cà phê, chúng ta hãy cùng thưởng vị cà phê – hiểu vị cuộc đời và cùng cỗ vũ cho chuyến hành trình của những hạt cà phê độc lập, tự do, hạnh phúc.”

Ms. Julie Đặng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo tại các tổ chức cà phê quốc tế.

Chairwoman of
> GLOBAL COFFEE SCHOOL

Member of
> SPECIALTY COFFEE ASSOCIATION (SCA)
> SPECIALTY COFFEE ASSOCIATION OF EUROPE (SCAE)

Head Judge & Technical Judge of
> INTERNATIONAL BARISTA COMPETITIONS

Educational Director of
> VIETNAM BARISTA SCHOOL

Expert of
> CONSULTING F&B INDUSTRY PROJECTS
> INSTALLATION – OPERATION – MAINTENANCE OF COFFEE MACHINE, GRINDER

Julie-Dang-home-page-1

Julie Đặng

Founder & Education Director

Gần 10 năm theo đuổi giấc mơ về cà phê, lấy bài học kinh nghiệm làm động lực, lấy thử thách làm nền tảng, chúng tôi – Việt Nam Barista School – tìm được sự thăng hoa trong chính công việc chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực truyền cảm hứng ấy đến cộng đồng Việt Nam. 

Sứ mệnh đưa cà phê Việt vươn mình ra thế giới là lý do ra đời, tồn tại và phát triển của Barista School, nhưng chúng tôi không chỉ vẽ ra những điều ấy trên giấy. Chúng tôi từng bước hiện thực hóa sứ mệnh, biến mục tiêu thành hành động cụ thể mỗi ngày. Đó cũng là cách chúng tôi xem sứ mệnh là cảm hứng sống của chính mình.

Cà phê là câu chuyện của sự kết nối, là phạm trù nghệ thuật riêng của khoa học và cũng xứng đáng là một nhân tố kinh tế trong thời đại mới. Như vậy, người làm cà phê, dù ở bất kì vị trí nào, cũng là một nghệ nhân và là một nhà khoa học đáng được trân trọng. Từ người nông dân, nhà rang, Barista đến các nhà quản lý, các nhà thương mại… Người trồng kẻ tưới, giá trị như nhau, cùng đóng góp cho sự vẹn tròn của tương lai cà phê Việt.

Thay đổi ánh nhìn về giá trị của nghề Barista nói riêng và nghề làm cà phê tại Việt Nam nói chung chưa bao giờ là mục tiêu ngắn hạn. Đam mê, kiến thức, chuyên môn, vậy mảnh ghép cuối cùng chính là bề dày kinh nghiệm, được minh chứng bởi thời gian làm nghề & dạy nghề của chúng tôi.

Việt Nam Barista School mang đến cho cộng đồng những chương trình đào tạo Barista nghiêm túc từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng tay nghề, sự tương thích với nhu cầu thị trường Việt Nam và sự “chạy đua” với Thế giới về khoa học hiện đại cho ngành cà phê & nghề Barista.

Dù bạn là ai và từ đâu đến, bạn đều có thể cùng chúng tôi lan tỏa giá trị tinh thần đầy tâm huyết này. Các Barista từ khắp mọi miền, mọi ngõ ngách Việt Nam phải được tiếp lửa; người nông dân, nhà rang, nhà thương mại cà phê Việt Nam phải tìm thấy nhau và phải tìm thấy hạt cà phê chung của đất nước mình.

Trân Trọng
Việt Nam Barista School.

GIÁ TRỊ HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC

1 Giảng viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ xác thực tay nghề từ Hiệp hội Cà phê Thế giới SCA.

2 Bài giảng thiết kế khoa học, đáp ứng nhu cầu thị trường, trên nền tảng kiến thức & kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu.

3 Lộ trình học và phát triển nghề nghiệp được định hướng rõ ràng.

4 Chứng chỉ cấp bởi Barista School có giá trị toàn cầu.

5 Cơ hội tranh tài & thử thách bản thân trên đấu trường quốc tế.

6 Môi trường học chuyên biệt & hiện đại, truyền cảm hứng trọn vẹn cho việc học.

7 Số lượng học viên giới hạn cho từng lớp.

Hãy để cả thế giới dừng lại

trước ly cà phê của bạn

HỌC VIÊN & THÀNH TỰU

Bạn cần biết thêm thông tin?

Hãy hỏi chúng tôi!