Hành trình đáng nhớ của Anna Dương – Á Quân Latte Art thế giới

Submitted by hiroshi.digital On Tuesday, 03/07/23 - 8:12pm
Giải vô địch về Latte Art thế giới theo hệ thống chấm điểm Latte Art Grading System với tên gọi The World LAGS BATTLE 2022, diễn ra tại thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (Abu Dhabi) đã chính thức khép lại vào ngày 08 tháng 12. 

Cuộc thi quy tụ sự góp mặt của các thí sinh đến từ hơn 20 quốc gia và các nhà vô địch, chuyên gia của bộ môn nghệ thuật Latte Art từ khắp nơi trên thế giới, trải qua ba ngày tranh tài lẫn nhau giải đấu đã để lại cho các thí sinh những dấu ấn đầy cảm xúc, tính chuyên nghiệp và tinh thần cạnh tranh. 

Latte Art

Hơn thế nữa, sau thành công của The National LAGS Battle Vietnam Arena 2022 đại diện Việt Nam,  Anna Dương  – Barista Trainer tại Barista School đã có một hành trình đáng nhớ khi xuất sắc giành vị trí Á quân thế giới ở hạng mục ca Đen (Black Grading) tại World LAGS Battle 2022.

Bằng niềm đam mê với sự nổ lực không ngừng nghỉ trong nhiều tháng tập luyện chăm chỉ, đội ngũ Barista School tự hào khi được đồng hành cùng cô, chứng kiến mọi sự kiên trì và cố gắng của cô cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. 

THE WORLD LATTE ART GRADING BATTLE là giải đấu quốc tế, được tổ chức bởi Latte Art Grading System diễn ra trên phạm vi toàn cầu hai năm một lần với tên gọi là THE WORLD LAGS BATTLE, viết tắt là WLAGS.

Giải đấu này tổ chức nhằm mục đích quảng bá nghệ thuật pha cà phê thông qua các thông số kỹ thuật và tính nghệ thuật sáng tạo. Quy trình đánh giá các kỹ thuật tạo hình trên nền cà phê được nghiên cứu và sáng tạo bởi “ông tổ” bộ môn Latte Art Luigi Lupi cùng với sự bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ từ Italy toàn thương hiệu và phương tiện đánh giá.

Hãy cùng Barista School nhìn lại một số hình ảnh trong hành trình trở thành Á quân Latte Art Thế giới của giảng viên Anna Dương nhé!

______

Vietnam Barista School 

Website: https://baristaschool.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VietNamBaristaSchool

Hotline: 1900 636 246 

Bài viết liên quan