Báo Người Lao Động tiếp tục làm cầu nối, chung tay chống dịch Covid-19

Submitted by hiroshi.digital On Tuesday, 03/31/20 - 6:25pm

Sáng 31-3, Báo Người Lao Động tiếp tục đón nhận những đóng góp từ các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân… hỗ trợ những người đang làm nhiệm vụ ở các khu vực cách ly.

Nhận thức được vai trò, trách nhiệm của người làm báo trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Báo Người Lao Động đã phát động chương trình “Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19”. Theo đó, Báo Người Lao Động sẽ làm cầu nối giữa các cơ quan chức năng với doanh nghiệp, tập thể, cá nhân để quyên góp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C… tặng những người đang làm nhiệm vụ cao cả ở khu vực cách ly.

Sáng nay 31-3, Báo Người Lao Động đã làm cầu nối chuyển 2.180 chai cà phê tươi (giao thành nhiều đợt) tương đương 174.000.000 đồng từ Barista School – một trong số ít ngôi trường ở Việt Nam chuyên đào tạo barista và một số nghề khác trong ngành cà phê – đến những người đang làm nhiệm vụ ở các khu vực cách ly. Bên cạnh đó, Công ty CP Lavifood cũng đã đóng góp cho chương trình 300 thùng nước hoa quả hiệu We love trị giá 108.000.000 đồng.

Barista School tặng hơn 2.100 chai cà phê tươi, tương đương 174.000.000 đồng
Thông điệp ý nghĩa từ nhà tài trợ đến những người đang làm nhiệm vụ cao cả ở khu vực cách ly

Trước đó, ngày 25-3, đoàn công tác của Báo Người Lao Động phối hợp với Trung tâm Hoạt động và Giao lưu thanh thiếu niên Việt Nam cùng Công ty TNHH Sản xuất hóa phẩm Việt Bảo Tín đã đến thăm, phát khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn cho đội ngũ tình nguyện viên (TNV) đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly thuộc ký túc xá (KTX) ĐHQG TP HCM.

Đến nay, đã có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… đồng hành cùng Báo Người Lao Động với tổng số tiền hơn 60.000.000 đồng và hàng ngàn khẩu trang, nước sát khuẩn.

Công ty CP Lavifood cũng đóng góp 300 thùng nước hoa quả hiệu We love trị giá 108.000.000 đồng đến chương trình
Các doanh nghiệp mong rằng những món quà là sản phẩm của chính công ty sẽ tiếp thêm sức mạnh cùng chung tay chống dịch Covid-19

Theo Hoàng Triều – Báo Người Lao Động

Bài viết liên quan