Cà phê của lòng biết ơn

Submitted by hiroshi.digital On Friday, 04/10/20 - 10:44am

Ở tuyến đầu, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, lực lượng quân sự cùng đội ngũ dân quân và tình nguyện viên đang ngày đêm tận lực trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

Barista School thấu hiểu và trân trọng tâm huyết của những tấm gương cao quý ấy. Và “CÀ PHÊ CỦA LÒNG BIẾT ƠN” đã ra đời, như một lời tri ân đến những người anh hùng thầm lặng.

HERO Cold Brew – Cà phê của lòng biết ơn!

Hành trình “Cà phê của lòng biết ơn”

Trong khả năng chuyên môn của một Học viện đào tạo chuyên ngành cà phê, hơn 3000 chai Cold Brew (cà phê ủ lạnh) được sản xuất với nguyên liệu chọn lọc kỹ càng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn vệ sinh. HERO Cold Brew vừa là thức uống giải khát vừa tăng thêm sức bền và sự tỉnh táo cho lực lượng tình nguyện viên phải làm việc liên tục dưới thời tiết oi bức.

Thông qua sự hỗ trợ của Báo Người Lao Động và Quận Đoàn Thủ Đức, những chai cà phê mang tên HERO đã được gửi đến những vị bác sĩ, y tá, điều dưỡng thực hiện nhiệm vụ tại các bệnh viện tuyến đầu. Cà phê còn được chuyển đến các khu vực cách ly tập trung – nơi hàng trăm chiến sĩ quân đội, dân quân, tình nguyện viên thay nhau túc trực ngày đêm.

ca-phe-cua-long-biet-on-fc461005-barista school-1
Báo Người Lao Động đồng hành cùng Barista School trao hơn 2000 chai cà phê đến những người làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly.
Quận Đoàn Thủ Đức tiếp nhận 300 chai cà phê HERO Cold Brew từ Việt Nam Barista School
Đội ngũ bác sỹ, y tá và nhân viên bệnh viện vui vẻ đón nhận HERO Cold Brew

 

Nhóm tình nguyện viên nhận cà phê sau buổi vận động khai báo y tế tại quận Thủ Đức

 

Chung tay lan tỏa niềm tri ân

Từ ý tưởng về một món quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần của các “chiến sĩ” đang đương đầu với đại dịch Covid-19, HERO Cold Brew đã thay mặt Barista School trao gửi những lời động viên đến “tiền tuyến”.

Chúng tôi biết bạn đã rất vất vả, cà phê ngon sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần.

 

Giữ sức khỏe nhé các anh hùng của chúng tôi

Diễn biến về Covid-19 bắt đầu khởi sắc hơn tại Việt Nam, chúng ta đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những “anh hùng” đã miệt mài cống hiến sức lực trong “cuộc chiến” khó khăn này.

Barista School mong rằng món quà nhỏ từ tâm với tấm lòng tri ân sâu sắc thay cho lời động viên “Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua!”

HERO COLD BREW không phải là cà phê bình thường, đó là CÀ PHÊ CỦA LÒNG BIẾT ƠN!

Cùng xem thêm nhiều thông tin thú vị về khoá học và hoạt động của Barista School tại https://baristaschool.vn

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết liên quan