Lộ diện Top 10 thí sinh đại diện Việt Nam dự thi GCC 2020

Submitted by hiroshi.digital On Friday, 12/04/20 - 7:03pm

Lộ diện Top 10 thí sinh đại diện Việt Nam dự thi GCC 2020

Đây là các thí sinh sẽ đại diện Việt Nam tranh tài trong cuộc thi GCC 2020 – Beverage Creator quy mô toàn cầu.

Cuộc thi quy tụ hàng nghìn nhà pha chế sáng tạo đến từ nhiều quốc gia

Global Coffee Championship 2020 – Beverage Creator (Nhà Vô địch Sáng tạo Đồ uống Toàn cầu) đã được khởi động từ tháng 09/2020. Đây là sân chơi lành mạnh mang tầm cỡ quốc tế của các nhà pha chế sáng tạo khắp nơi trên thế giới. Sân chơi không chỉ giúp tìm ra Nhà Vô địch Sáng tạo Đồ uống Toàn cầu mà còn thúc đẩy sự phát triển của ngành sáng tạo đồ uống thông qua việc kết nối, giao lưu học hỏi của các nhà pha chế, các barista, các bartender… khắp mọi nơi.

Tiếp nối thành công của các cuộc thi trước, GCC 2020 thu hút khoảng 200 nhà pha chế sáng tạo xuất sắc của Việt Nam và hàng nghìn thí sinh đến từ 18 quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, vòng sơ khảo được tổ chức (Global Coffee Championship – Viet Nam) để tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất tham gia vào vòng chung cuộc quốc tế (Global Coffee Championship – Beverage Creator).

Với ban tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo giỏi chuyên môn và dàn thí sinh đầy đam mê, nhiệt huyết, GCC 2020 đã trải qua một nửa hành trình với những màn tranh tài cực kỳ ấn tượng….

Lộ diện top 10 thí sinh ưu tú nhất Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại, kết quả cuộc thi Global Coffee Championship – Viet Nam đã được công bố. Với nội dung bài thi là “Pha chế 02 ly thức uống của cùng 01 công thức sáng tạo trong thời gian quy định. Trong đó: 01 ly để giám khảo đánh giá về mặt trực quan; 01 ly để thí sinh trình bày cảm nhận về cảm quan hương vị, các thí sinh tài năng của Global Coffee Championship – Viet Nam đem đến cho Ban giám khảo và những người yêu thích ngành pha chế sáng tạo những phần thể hiện vô cùng suất sắc.

Thông qua 5 tiêu chí đánh giá là: kỹ thuật chuyên môn; thái độ phục vụ; tính thực tế ứng dụng của đồ uống; tính nhất quán của hình thức trình bày và hương vị; tính sáng tạo và phong cách cá nhân, Ban giám khảo và Ban tổ chức đã chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất tại Việt Nam. Đây là 10 thí sinh sẽ góp mặt trong phần thi chung cuộc quốc tế mang tên Global Coffee Championship – Beverage Creator.

* Top 10 thí sinh xuất sắc nhất Việt Nam:

1. Vĩnh Thụy – The Milky Way

2. Anna Dương – Hometown Flavours

3. Trúc Ngô – Phở

4. Vũ Đức Ngọc Hân – Spicy Bunny

5. John Lee – Hi Vietnam

6. Ti Ti – Saigon Sour

7. Lê Ngọc Thy – Black n White

8. Khưu Phú Quí – Coffee Cinnamon

9. Đỗ Thu Hiền – Winy Jam

10. Đinh Ngọc Huy – Le Rouge

* Phần thi ấn tượng của các thí sinh:

CHUNG CUỘC GLOBAL COFFEE CHAMPIONSHIP 2020

10 gương mặt đại diện của Việt Nam sẽ ghi danh cùng các thí sinh xuất sắc đến từ 18 quốc gia khác trên thế giới để tranh tài trong vòng chung cuộc quốc tế mang tên Global Coffee Championship – Beverage Creator.

Ai sẽ là “Nhà Vô Địch Thức Uống Toàn Cầu”? Ai sẽ nhận tổng phần thưởng trị giá tới 4.000 USD? Hãy cùng theo dõi màn thể hiện ấn tượng của các thí sinh và đón chờ kết quả cuối cùng vào 18h00 ngày 07/12/2020.

Để cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi và dàn thí sinh xuất sắc của GCC 2020, bạn có thể liên hệ Viet Nam Barista School (GCS Viet Nam). Đây là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi tại Việt Nam!

GCS Viet Nam - Barista School

Đại diện Ban tổ chức GCC Việt Nam

Điện thoại: +84 902 806 880

Email: [email protected]

Theo Yan – Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết liên quan