Ra mắt sách Sensory – Chạm cà phê từ mọi giác quan

Submitted by hiroshi.digital On Monday, 03/21/22 - 6:58am

Ngày 26/02/2022 vừa qua, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ra mắt sách Sensory – Chạm cà phê từ mọi giác quan của tác giả Julie Đặng.

“Sensory – Chạm cà phê từ mọi giác quan” là ấn phẩm đầu tiên thuộc series sách Cà Insider gồm 6 quyển viết về thế giới cà phê của Julie Đặng. Sách cung cấp kiến thức đầy đủ về các kỹ năng cảm quan – cánh cửa mở ra hành trình khám phá cà phê một cách trọn vẹn cho những tín đồ yêu mến mùi hương đặc biệt này.

Ra mắt sách Sensory – Chạm cà phê từ mọi giác quan
Tác giả Julie Đặng ký tặng độc giả tại buổi ra mắt sách

Với sự đam mê cà phê mãnh liệt, Julie Đặng đã truyền đến người đọc một năng lượng tích cực bằng những cảm quan về một thế giới cà phê đầy sinh động. Cà phê sẽ không còn là những sắc nâu, đen mà còn là những tầng cảm giác tinh tế khi cảm nhận chúng bằng cả 5 giác quan: thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác và xúc giác. “Sensory – Chạm cà phê từ mọi giác quan” sẽ giúp các tín đồ cà phê hiểu vai trò của cảm quan, khai phá các giác quan, cho dù bạn chỉ đơn thuần là người yêu cà phê hay muốn khai phá sâu sắc đến tận cùng.

Nội dung của cuốn sách sẽ tái hiện cuộc hành trình cảm quan của mỗi người khi bước vào thế giới cà phê, bằng việc lấy cảm quan làm nền tảng, là chất xúc tác để khơi gợi nên nguồn năng lượng toát ra từ những tách cà phê, khơi mở những giác quan để sáng tạo, để hiểu và yêu thương, như thông điệp mà Julie Đặng muốn gửi đến độc giả: “Hãy ngửi một mùi hương yêu thích, ngắm một điều đẹp đẽ, nghe một giai điệu hay, thưởng thức một thức uống tuyệt vời, chạm vào những thứ đầy xúc cảm, đầy năng lượng tích cực… và bạn sẽ phát huy được nội lực của chính mình.”

Julie Đặng, người đã dành cả sự nghiệp trong ngành cà phê với những năm tháng tuổi trẻ rong ruổi, học tập và nghiên cứu về cà phê tại nhiều nền văn hóa khác nhau. Julie hiện tại giữ nhiều vai trò trong các hiệp hội, tổ chức về cà phê trong nước và quốc tế, là một trong những giám khảo trẻ nhất tại các cuộc thi, các giải vô địch về cà phê và cảm quan cà phê trên thế giới.

HT I Theo Thethaovanhoa.vn

Bài viết liên quan