Orange Latte Art Grading – Nấc thang cơ bản mà Barista phải hoàn thành

Submitted by hiroshi.digital On Wednesday, 04/20/22 - 5:26pm

“Ca cam” (Orange Latte Art Grading) là mức thứ hai của cấp độ cơ bản Basic grading, sau khi đã vượt qua kỳ thi và giành được “Ca trắng”.

1. Bạn đã sẵn sàng sở hữu “ca cam” – Orange Latte Art Grading chưa?

Bạn đã có chứng chỉ “Ca trắng” từ tổ chức Latte Art Grading? Xin chúc mừng, bạn đã có thể tham gia khóa học để thi cấp độ Orange Latte Art Grading. Lưu ý ở cấp độ này, bạn phải đạt trình độ chuẩn xác về chiết xuất espresso, kỹ thuật đánh sữa và tạo bọt nhuần nhuyễn. Bạn cũng phải thuần thục các yêu cầu về kỹ thuật, tính thẩm mỹ và thời gian quy định ở cấp độ “Ca trắng”.

Cấp độ orange latte art grading
“Ca cam” – trình độ cơ bản phải đạt được của mọi Barista.

Hoàn thành bài thi, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận ở cấp độ Orange Grading – Latte Art Basic Grading; kèm chiếc ca đánh sữa màu cam đầy năng lượng. Chứng chỉ và quà tặng cũng sẽ được LAGS gửi trực tiếp từ Ý. Và hiển nhiên, tên của bạn sẽ được cập nhật nâng cấp trên website chính thức của Latte Art Grading System. Đó như là một dấu ấn ghi nhận thành tích hoàn thành cấp độ cơ bản về bộ môn Latte Art chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm về các cấp độ Latte Art Grading:

Red Latte Art Grading – Giấy thông hành của mọi Barista

Green Latte Art Grading – Cơ hội trở thành giám khảo Latte art quốc tế

Gold Latte Art Grading – Đỉnh cao của nghệ thuật Latte art

2. Barista school – nơi đào tạo Latte Art Grading duy nhất tại Việt Nam

Chương trình đào tạo của LAGS là lộ trình phù hợp cho những Barista yêu thích lĩnh vực Latte Art. Và Barista School là học viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực tổ chức học và thi theo hệ thống quốc tế này. Barista School cũng là nơi tìm kiếm và nâng cao tài năng của các Barista. Từ đó, những Barista tài năng có cơ hội tranh tài trên các sàn đấu quốc tế.

Lộ trình của bạn sau khi giành được “Ca vàng” sẽ là: Ca xanh, Ca đỏ và Ca đen. Làm sao để Barista trở thành một Latte Artist chuyên nghiệp; chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các cấp học cao hơn ở những bài viết tiếp theo nhé!

VIỆT NAM BARISTA SCHOOL

Website: https://baristaschool.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VietNamBaristaSchool

Hotline: 1900 636 246

Địa chỉ: 38/13 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Bài viết liên quan