Red Latte Art Grading – Giấy thông hành của mọi Barista

Submitted by hiroshi.digital On Thursday, 04/21/22 - 11:00am

Chiếc “Ca đỏ” quyền lực – Red Grading được xem như “giấy thông hành” cho các Barista chính thức bước chân vào đội ngũ của các Latte Artist quốc tế. Đây là một giấc mơ có thực khi bạn tập trung, kiên nhẫn và có mục tiêu rõ ràng.

Ai có thể thi chứng chỉ Red Grading?

Khi chọn nghề Barista, bạn chắc hẳn đã biết về cách đánh giá năng lực dựa trên 5 cấp độ: Ca trắng, Ca cam, Ca xanh, Ca đỏ và Ca đen. Những chiếc ca đánh sữa màu sắc, tượng trưng cho trình độ kỹ thuật và tay nghề của Barista. Trong đó, trình độ nâng cao (intermediate level) gồm có cấp độ 3 và cấp độ 4, tương ứng với Ca xanh và Ca đỏ. Nếu bạn đã vượt qua thử thách ở cấp độ Ca xanh thì không có lý do gì ngăn cản giấc mơ sở hữu Ca đỏ (Red Latte Art Grading) cả.

Cấp bậc red latte art granding
Ca đỏ – ước mơ của mọi Barista

Điều kiện để bạn tham gia thi Red Grading:

  • Đạt được chứng chỉ và sở hữu những chiếc ca trình độ sơ cấp, bào gồm Ca trắng và Ca cam
  • Sở hữu chiếc Ca xanh hy vọng ở cấp độ đầu tiên của trình độ nâng cao.

Ưu thế khi bạn có chứng chỉ Red Latte Art Grading

Chứng chỉ Red Grading có giá trị ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, chứng chỉ này được xem là tấm visa giúp cho Barista có thể theo đuổi nghề nghiệp của mình ở mọi nơi mà bạn muốn. Lúc này, bạn đã có trong tay bốn chứng quốc tế. Sở hữu chứng chỉ Red Grading cùng chiếc Ca đỏ quyền lực cho thấy bạn đã là một Barista chuyên nghiệp.

học viên học lớp red latte art grading
Học viên của Barista School sở hữu chiếc Ca đỏ quyền lực

Ngoài ra, Latte Art Grading System sẽ cập nhật tên bạn trên hệ thống thông tin của Hiệp hội. Đây là một sự công nhận về năng lực của bạn trên thị trường. Và bạn sẽ có mặt trong đội ngũ của các vị giám khảo uy tín và tài năng. Đạt Red Grading, bạn có thể tham gia chấm thi các cấp thấp hơn, gồm: Trắng – Cam – Xanh.

Barista nào còn chưa đủ tự tin và chưa xác định được con đường phát triển của mình. Đừng ngần ngại chia sẻ với Barista School để cùng nhau tìm ra và hiện thực hóa ước mơ nhé!

VIỆT NAM BARISTA SCHOOL

Website: https://baristaschool.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VietNamBaristaSchool

Hotline: 1900 636 246

Địa chỉ: 38/13 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Bài viết liên quan