Hành trình theo đuổi đam mê cà phê của nhà vô địch Ca Đỏ Latte Art Battle – Trương Tấn Tài

Submitted by hiroshi.digital On Wednesday, 08/23/23 - 10:38am
Trước khi chinh phục danh hiệu Quán quân cấp độ Ca Đỏ tại giải đấu The National LAGS Battle _ Vietnam Arena 2023, Barista Tấn Tài đã tích lũy cho mình những trải nghiệm đầy thú vị trong ngành F&B.
Cột mốc đầu tiên đưa Tấn Tài bén duyên với ngành F&B đó là khi bạn lựa chọn chuyên ngành Đại học – Chế biến thực phẩm. Ở thời điểm này, với mong muốn được va chạm môi trường làm việc thực tế, Tấn Tài đã có những trải nghiệm về ẩm thực với công việc làm bếp nóng.
Hành trình theo đuổi đam mê cà phê của nhà vô địch Ca Đỏ Latte Art Battle - Trương Tấn Tài
Màn “battle” căng thẳng trong giải đấu THE NATIONAL LAGS BATTLE _ VIETNAM ARENA 2023.
Bước sang tuổi 19, Tấn Tài thử sức mình với lĩnh vực pha chế và cũng từ đây sự tò mò, hứng thú với cà phê cũng ngày càng lớn dần, thôi thúc bạn tìm hiểu về các chương trình đào tạo chuyên sâu. Khóa học 𝐁𝐚𝐫𝐢𝐬𝐭𝐚 𝐋𝐞𝐯𝐞𝐥 𝟏 & 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐨𝐫𝐲 tại Barista School chính là nền tảng, nấc thang khởi đầu cho hành trình “yêu cà phê” của bạn.
“Hơn cả việc được học tập & thực hành về nghiệp vụ pha chế cà phê, mình còn được giảng viên truyền đạt những kỹ năng mềm như cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng và phong cách phục vụ sao cho chuyên nghiệp nhất. Đây là điểm đặc biệt giúp mình trao gửi niềm tin vào ngôi trường đào tạo toàn diện như Barista School” – Tấn Tài chia sẻ.
Hành trình theo đuổi đam mê cà phê của nhà vô địch Ca Đỏ Latte Art Battle - Trương Tấn Tài
Hậu trường luyện tập latte art của Barista Tấn Tài.
Một trong những bí quyết Tấn Tài đúc rút được đối với bộ môn pha chế Latte Art đó là hãy luyện tập art với nước thật nhiều để tìm được cảm giác mềm mại trong quá trình tạo hình. Đặc biệt hơn, cách làm này sẽ giúp các Barista dễ quan sát được tốc độ dòng chảy và phản lực của nước.
Hành trình theo đuổi đam mê cà phê của nhà vô địch Ca Đỏ Latte Art Battle - Trương Tấn Tài
Chúc mừng Barista Trường Tấn Tài đã trở thành nhà vô địch Ca Đỏ tại giải đấu THE NATIONAL LAGS BATTLE _ VIETNAM ARENA 2023.
Với niềm đam mê và quyết tâm lớn, Barista Tấn Tài đã xuất sắc chinh phục chiếc cúp vô địch Ca Đỏ tại giải đấu The National LAGS Battle _ Vietnam Arena 2023 vừa qua. Chúc bạn luôn giữ cho mình tinh thần nhiệt huyết để tiếp tục tỏa sáng ở giải đấu The World LAGS Battle 2023 diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại MiLan – Italy nhé!
Barista School hy vọng rằng việc lan tỏa những câu chuyện về các Barista tài năng chính là cách để tiếp thêm năng lượng tích cực đến với bạn – những người đang nỗ lực, kiên định mỗi ngày để chinh phục mục tiêu của riêng mình.

Mời bạn cùng Barista School “nạp” thêm tình yêu với cà phê:

Hành trình đáng nhớ của Anna Dương – Á Quân Latte Art thế giới

Julie Đặng – Tôi đang truyền tình yêu và ước mơ về cà phê

TiTi và hành trình trở thành Barista Trainer ở tuổi 23

Hi

Bài viết liên quan