Cà phê sinh viên hứng khởi cho ngày khai trường

Submitted by hiroshi.digital On Friday, 09/11/20 - 12:10pm

Sáng ngày 5/9/2020, Barista School đã cùng với trường SaigonTech chào đón hơn 1000 tân sinh viên tham dự lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Những ly cà phê mang tên niềm vui đã được trao tận tay các bạn sinh viên, thay cho lời chúc một năm học mới đầy hứng khởi và thành công.

Cà phê sinh viên ngày khai trường 1
Hân hạnh đồng hành cùng hơn 1000 sinh viên trường SaigonTech trong ngày khai giảng 5/9/2020

Barista School tài trợ hơn 1000 ly cà phê chào mừng tân sinh viên SaigonTech

Các bạn biết không, đội ngũ Barista đã làm việc với 200% công suất. Mục đích là để mang đến những ly cà phê may mắn và vui vẻ. Rất đông sinh viên và các thầy cô giáo đã dừng chân thưởng thức hương vị cà phê đậm đà quyến rũ. Đặc biệt cũng bị thu hút bởi sự niềm nở, phong cách làm việc chuyên nghiệp từ các Barista trẻ.

Cà phê sinh viên ngày khai trường 2
Sinh viên hứng khởi chào đón năm học mới với tách cà phê thơm ngon

Nhiều bạn e ngại cà phê vì nghĩ rằng đó là một thứ thức uống chỉ có vị đắng gắt. Nhưng khi được thuyết phục dùng thử, các bạn đã khá ngạc nhiên khi cảm nhận được vị ngọt từ cà phê. Thú vị khi có bạn từng có “định kiến” với cà phê đã thích thú uống những hai ly vẫn còn chút “thòm thèm”. Có bạn chia sẻ, dù chưa uống được cà phê nhưng vẫn ghé lại đây bởi mùi hương nồng nàn khó cưỡng.

Cà phê sinh viên ngày khai trường 3
Mùi hương cà phê nồng nàn đã khiến các bạn phải dừng chân check-in cùng Barista School
Cà phê sinh viên ngày khai trường 4
Các bạn sinh viên khá thích thú với những ly Latte xinh xắn

Nhiều phần quà tặng và học bổng Barista Sinh Viên dành riêng cho SaigonTech

Bên cạnh những ly cà phê thơm ngon được phục vụ từ đội ngũ barista chuyên nghiệp. Barista School dành tặng hơn 200 Voucher học phí đặc biệt dành riêng cho khóa học Barista Sinh viên. Tổng trị giá học bổng lên đến 200 triệu đồng. Khóa học mang đến tiềm năng nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời giúp các bạn sinh viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu trên con đường phát triển bản thân.

Cà phê sinh viên ngày khai trường 5
Quà tặng đặc biệt mùa tựu trường: Voucher học phí cho khóa Barista Sinh viên. Tổng trị giá quà tặng lên đến 200 triệu đồng
Cà phê sinh viên ngày khai trường 6
Đội ngũ Barista trẻ niềm nở phục vụ gần 1000 ly cà phê trong buổi khai giảng

Sự phấn khích của đông đảo sinh viên SaigonTech chính là động lực để Barista School mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn hơn trong thời gian tới. Cám ơn các bạn đã cùng tham gia và chia sẻ trải nghiệm cà phê trong ngày đầu năm học.

VIỆT NAM BARISTA SCHOOL

Website: https://baristaschool.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VietNamBaristaSchool

Hotline: 1900 636 246

Địa chỉ: 38/13 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

 

Bài viết liên quan